Chia sẻ Làm thế nào để liên tục mở rộng tiếng Hàn???

nha

New member
Mất bao lâu để học thành thạo tiếng Hàn cơ bản? Các đáp án đưa ra thật bất ngờ. Có người mất vài năm, người 1 năm và có cả những người chỉ mất từ 3 đến 6 tháng. Bí quyết của họ là gì?

Như các bạn thấy, học tiếng Hàn hay bất kì ngoại ngữ nào khác đòi hỏi người học có một phương pháp học phù hợp cùng với việc thực hành thường xuyên. Muốn học nhanh giỏi tiếng Hàn, bạn cũng cần phải bắt đầu khởi điểm từ các kiến thức nhập môn rồi mới nâng cao lên các trình độ khác như tiếng Hàn sơ cấp, trung cấp và cao cấp.
Nếu như bạn mới bắt đầu học tiếng Hàn, hay đang học tiếng Hàn chưa hiệu quả thì hãy thử áp dụng ngay 7 nguyên tắc học tiếng Hàn nhanh nhất mà trung tâm tiếng Hàn bật mí sau đây

Xem thêm: Học tiếng Hàn ở BMT, Học tiếng Hàn ở Buôn Ma Thuột, Học tiếng Hàn ở Đắk Lắk

1. Học chuẩn nền tảng nhập môn

Nhập môn tiếng Hàn cực kì quan trọng. Bạn cần trau dồi các kiến thức về chữ cái, cách viết, cách đọc, cách phát âm chuẩn nhất. Học nền tảng chắc là cách nhanh nhất để bạn nâng cao tiếng Hàn với các bài học về ngữ pháp hay từ vựng theo cấp độ.

2. Học đủ 4 kỹ năng

Nghe, nói, đọc, viết là 4 kỹ năng mà bạn cần phải tích cực học. Không nên bỏ qua bất kì kỹ năng nào kể trên nếu muốn giỏi toàn diện tiếng Hàn.

3. Học nghe trước khi học nói

Bạn có biết rằng kỹ năng nghe ảnh hưởng nhiều đến khả năng nói tiếng Hàn của bạn. Nghe tiếng Hàn đúng, bạn sẽ biết cách phát âm và nói chuẩn như người bản xứ. Hơn nữa, nếu nghe sai nội dung mà đối phương truyền đạt thì bạn cũng không thể nào hoàn thiện cuộc đối thoại đó.

4. Đừng quá chú trọng đến các ngữ pháp phức tạp

Bạn muốn học tiếng Hàn nhanh, vậy thì đừng quá tập trung vào lí thuyết ngữ pháp phức tạp. Điều bạn cần làm ở đây là sử dụng thành thạo các ngữ pháp cơ bản, đủ để bạn diễn đạt trôi chảy các tình huống giao tiếp thông thường là ổn.

5. Liên tục mở rộng vốn từ vựng

Càng có nhiều vốn từ, khả năng tiếng Hàn của bạn càng tốt. Không có ngữ pháp, bạn vẫn có thể truyển tải ý định của mình qua các từ vựng. Nhất là khi muốn học tiếng Hàn nhanh về một lĩnh vục nào đó, từ vựng là cái đầu tiên mà bạn phải nắm được.

6. Áp dụng đa dạng các cách học

Sử dụng đa dạng các cách học tiếng Hàn không làm tốn quá nhiều thời gian học của bạn mà còn giúp bạn tạo ra sự linh động và hứng thú khi học. Ví dụ như việc nghe nhạc, xem phim, đọc truyện tiếng Hàn; hay sử dụng các công cụ học tập trực tuyến sẽ đẩy nhanh quá trình tiếp thu tiếng Hàn hơn.

7. Học thường xuyên

Không còn cách nào học tiếng Hàn nào hiệu quả hơn so với việc học thường xuyên. Duy trì thói quen dùng tiếng Hàn mỗi ngày cũng là cách ghi nhớ lâu và tạo phản xạ nhanh.
 
Top