Tài liệu Tài liệu luyện thi tiếng Nhật N5

nha

New member
Chào các bạn, học tiếng Nhật thật thú vị phải không nào. Tài liệu tiếng Nhật tiếp theo mà minh muốn gửi đến các bạn là tài liệu tiếng Nhật N5, chúng ta cùng tham khảo để tìm ra những giải pháp học tốt nhất cho kỳ này năng lực sắp tới nhé. Chúc các bạn thành công.


Tài liệu tiếng Nhật N5

Làm cách nào để ôn luyện hiệu quả với những tài liệu luyện thi tiếng Nhật N5

Nhằm giúp đỡ các bạn học viên có được nhiều tài liệu tiếng Nhật N5 phù hợp, trung tâm Nhật ngữ SOFL xin đưa ra một vài tài liệu học tiếng Nhật hay được xuất bản tại Nhật, nhằm chủ yếu dành cho các bạn học viên nước ngoài đang học tiếng Nhật, và hầu hết đều được những học giả và những chuyên gia về tiếng Nhật lựa chọn và đánh giá cao.

Tổng hợp tài liệu luyện thi tiếng Nhật N5

1. Sách luyện thi tiếng Nhật N5 try tăng cường vốn ngữ pháp – TRY! 日本語能力試験 N5 文法から伸ばす日本語 ベトナム語版 : quyển này rất rễ học bởi đây là phiên bản tiếng Việt dành riêng cho người Việt muốn ôn luyện ngữ pháp tiếng Nhật N5. Đặc biệt sách, sách vừa mới xuất bản vào năm ngoái, cho nên nội dung rất bổ ích.

2. Sách luyện thi N5 Jitsuryoku appu từ vựng tiếng Nhật và ngữ pháp, đọc hiểu – 実力アップ!日本語能力試験 N5 読む(文字・語彙・文法): cuốn sách này là một phần của bộ sách Jitsuryoku appu xuyên suốt từ N5 đến N1 được đa số người học lựa chọn để luyện thi cho những kỳ thi quan trọng như thế này.

3. Sách luyện thi N5 Tanki masuta doriru – 短期マスター 日本語能力試験ドリル N5 : cuốn này phân chia từng phần trong đề thi N5 thành từng part để luyện tập. Nếu gom lại thì không khác gì những đề thi N5.

4. Sách luyện thi N5 Koushiki mondaishuu – 日本語能力試験 公式問題集 N5: cuốn sách được biên soạn do chính tổ chức Japanese Foundation – cơ quan chịu toàn bộ trách nhiệm về kỳ thi N5 từ khâu ra đề và tổ chức thi cho đến chấm thi rồi trao bằng.

5. Sách luyện thi N5 Kanji masuta hán tự – 漢字マスターN5: cuốn sách luyện Hán tự N5 rất chi tiết và rất dễ hiểu với hình ảnh mình họa, hướng dẫn từng nét viết và nhiều ví dụ điển hình là âm on và âm kun.

6. Sách luyện thi N5 Yosou mondaishuu – 日本語能力試験N5予想問題集: những bộ đề thi Năng lực Nhật ngữ N5 được biên soạn với nội dung và bố cục hoàn toàn giống với đề thi thực tế.

Nguồn: "trung tâm ngoại ngữ SOF"
 
Top